Mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng đẹp BT 21011

Mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 đẹp tầng BT 21011

Chủ đầu tư: Anh Tùng
Địa điểm: Vĩnh Phúc
Loại hình: Thiết kế biệt thự nhà vườn
Số tầng: 2 tầng
Diện tích xây dựng: 170m2
Diện tích khu đất: 300m2

Công năng:

  • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; 2 Phòng ngủ; Garage.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ; 1 phòng sinh hoạt chung; Phòng thờ; 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách
Tổng mức đầu tư: 3.2 tỷ đồng thi công hoàn thiện chưa gồm sân vườn
Năm thực hiện: Tháng 6/2018

Mẫu biệt thự 2 tầng mã số BT 21011 được coi là chuẩn mực thiết kế của công trình mang phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển. Với hệ thống hoa văn bắt mắt thể hiện tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Sau đây kiến trúc KATA xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng tại Vĩnh Phúc.

1.Vài nét sơ lược Về mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Năm 2020 sẽ là năm bùng nổ của biệt thự kiến trúc Pháp, kiến trúc sư KATA đã nghiên cứu và sáng tạo đi trước xu thế, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Biệt thự 2 tầng của gia đình anh Tùng vô cùng hài lòng và thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu của anh chị. Diện tích đất 300m2 chúng tôi đã tích hợp thêm không gian sân vườn bao quanh biệt thự 2 tầng mái Thái. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 170m2 có tổng dự kiến chi phí đầu 2,3 tỷ đồng, gia đình của anh Tùng đã được sống trong một không gian hoàn hảo. Chắc chắn rằng đây là mẫu biệt thự mà ai cũng ao ước.

Mặt tiền nguy nga, tráng lệ của mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng
Hình ảnh: Mặt tiền nguy nga, tráng lệ của mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng

2.Ngoại thất của mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Không gian ngoại thất của biệt thự nhà vườn 2 tầng được tạo hình bởi khối kiến trúc thống nhất từ phương án thiết kế đến thi công. Tất cả đã tạo nên một công trình hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu chủ đầu tư.

Không gian ngoại thất nổi bật nhờ sự tương phản màu sắc do sự kết hợp giữa màu trắng đối lập với khung của nhôm đen. Và tông màu nâu của mái thái tạo nên một phong cách kiến trúc châu âu mới lạ. Việc sử dụng màu trắng là màu chủ đạo không những làm cho không gian nội thất và ngoại thất trở nên hài hòa, mà nó còn dễ dàng kết hợp với các tông màu khác làm nổi bật được kiến trúc của công trình.

Góc nghiêng đắt giá của biệt thự mái Thái
Hình ảnh: Góc nghiêng đắt giá của biệt thự mái Thái

Biệt thự được sử dụng hệ thống kính cường lực dày. Tất cả các hệ thống cửa của biệt thự được thiết kế hình vòm rồi chia ra các ô nhỏ. Với kiểu thiết kế này ngôi nhà có thể đón được ánh sáng vào bên trong, đồng thời đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian ngoại thất. 

Biệt thự còn được tích hợp thêm không gian sân vườn xanh mát và khu bể bơi ngoài trời. Việc sử dụng kính cường lực sẽ làm cho căn nhà thoáng hơn đồng thời xóa bỏ ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài và cũng từ đó các thành viên trong gia đình có thể ngắm nhìn ra khung cảnh sân vườn. Ban công được thiết kế rộng rãi phù hợp với mẫu nhà Châu Âu mang đến sức hút mạnh mẽ. Hệ thống ban công sử dụng sắt hoa nghệ thuật, các chi tiết hoa văn được mạ vàng vô cùng độc đáo.

Vẻ đẹp của mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng lung linh khi về đêm
Hình ảnh: Vẻ đẹp của mẫu nhà kiến trúc Pháp 2 tầng lung linh khi về đêm

Mái Thái được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của biệt thự 2 tầng, với tông màu ghi xám còn kết hợp với chi tiết mái như cái ô thoáng, ống già khỏi mang đến sự sinh động cho tổng thể. Kết cấu máy hình chữ A với các ưu điểm nổi bật chống thấm tốt, chống đọng nước chắc chắn là một công trình hoàn hảo cho gia chủ.

Kiến trúc Pháp độc đáo hạ gục người xem
Hình ảnh: Kiến trúc Pháp độc đáo hạ gục người xem

Công năng của biệt thự 2 tầng

  • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; 2 Phòng ngủ; Garage.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ; 1 phòng sinh hoạt chung; Phòng thờ; 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách

Để có cơ hội sở hữu một mẫu nhà độc đáo mới lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân, hãy liên hệ với kiến trúc KATA đã được tư vấn thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: Katahome.com

Thông tin liên hệ

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988.688.373 – 0888.883.363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Mẫu nhà vườn tân cổ điển xa hoa BT 21105

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp BT 21226

 

Tags: ,