Văn phòng thường có nhiều phòng ban khác nhau, mỗi phòng ban lại có những nhiệm vụ, công việc riêng biệt. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng, các phòng cũng sẽ có sự phân chia nội thất khác nhau. Những căn phòng đang được các nhà đầu tư chú trọng tới thiết kế như phòng họp, phòng nhân viên làm việc chung, phòng giám đốc hay khu vực hành lang, phòng chờ …Dưới đây KATA home gợi ý cho bạn một vài thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, mới lạ để bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, mới lạ


Khu vực hành lang được các kiến trúc sư bố trí những chiếc ghế như một khu phòng chờ tự do, những góc ngồi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là một ý tưởng thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, mới lạ. Chắc chắn ý tưởng này sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với những ai được chiêm ngưỡng.


Văn phòng với thiết kế đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh với không gian như rộng mở. Với thiết kế khá đơn giản những tinh tế sang trọng làm không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn.


Không gian xanh mát không những đẹp về thẩm mỹ, làm mát không gian mà còn đầy đủ các công năng giúp phòng làm việc thêm thoải mái, tăng hiệu quả làm việc đến tối đa.


Thiết kế không gian văn phòng cho từng phòng ban làm việc giúp cho doanh nghiệp tạo sự ấn tượng với khách hàng, làm nên sự chuyên nghiệp hơn trong phong cách làm việc. Một căn phòng được thiết kế nội thất đẹp mắt phải có sự thống nhất về phong cách, chăm chút tỉ mỉ đảm bảo sự cân bằng. Do đó khi cân nhắc thiết kế văn phòng, hãy đảm bảo ngay cả những góc khuất, những góc không được dùng đến cũng được bài trí, thiết kế ấn tượng nhất.

KATA home với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cam kết mang lại cho quý khách những ý tưởng thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, mới lạ, những căn nhà lý tưởng với giải pháp tối ưu nhất đảm bảo yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và kinh tế chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư KATA home để được tư vấn và thiết kế lâu đài, biệt thự, thiết kế nhà ở đẹp để có không gian sống lý tưởng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0916 325 879
Email: jsc.kata@gmail.com

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: