Vừa mở cửa nhà đã gặp những lỗi phong thủy xấu thế này, bảo sao may mắn khó vào nhà bạn

Thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy rất quan trọng vì vậy nếu phát hiện thấy cửa lớn của nhà bạn đang có những sai lầm sau, cần phải thay đổi ngay lập tức để tránh xui xẻo vào nhà nhé.
1. Mở cửa nhìn thấy gương
Gương là một trong những vật dụng cần chú ý khi thiết kế nội thất nhà ở. Xét về phong thủy và tâm lý học nếu treo gương đối diện cửa lớn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ. Mỗi lần ra ngoài về với tâm trạng mệt mỏi, chưa mở đèn đã thấy bóng người trong gương sẽ gây cho con người sự ám ảnh tâm lý. Ngoài ra, mở cửa nhìn thấy gương sẽ khiến con người dễ gặp ác mộng trong giấc ngủ.


Xét về phong thủy thì gương đại diện cho những điềm xui vì vậy đặt ở cửa nhà là điềm xấu. Hơn nữa, phản xạ của gương khiến tài vận trong nhà sẽ đẩy ra ngoài, chặn không cho thần vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ.
2. Vào nhà gặp ngay vật nhọn
Các vật trang trí có đầu nhọn ví dụ như dao kéo, các loại sừng động vật…tượng trưng cho hung khí. Những vật này thường mang sát khí ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên. Vì vậy khi thiết kế nhà ở và nội thất các kiến trúc sư thường tư vấn cho gia chủ tránh để vật nhọn ngay sau khi bước chân vào nhà. Để tránh gặp phải chuyện thị phi, kiện tụng không cần thiết. Những vật này còn gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ.


3. Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh trong phong thủy được coi là cái xấu nên nơi đặt nhà vệ sinh thường là nơi có vị trí hung nhất trong nhà để nhằm mục đích “lấy độc trị độc”. Điều đại kỵ trong thiết kế nhà ở là mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh. Ngoài khiến gia chủ gặp xui xẻo nó còn khiến sức khỏe của thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng lớn. Đối với nam giời thì gặp các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm. Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non. Nếu đã gặp phải trường hợp này, để hóa giải gia chủ cần treo rèm hoặc tranh sơn thủy trước cửa nhà vệ sinh.


4. Mở cửa gặp tủ lạnh
Đây là một trong những điều đại kỵ trong phong thủy. Nếu đặt tủ lạnh ngay cửa chính sẽ khiến gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình, tài vận không tốt, làm gì cũng cần nỗ lực gấp đôi, trả giá lớn mới thành công . Tủ lạnh chỉ nên đặt ở các vị trí góc nhà.


5. Mở cửa gặp bình hoa
Trong phong thủy bình hoa vốn là điềm không tốt. Nếu mở cửa gặp bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình.

Tham khảo >>> Mách Bạn 5 Bí Quyết Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Xây Nhà


Trên đây chính là 5 điều tối kỵ trong phong thủy bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà ở. Tham khảo những vật nên thấy khi mở cửa bước vào nhà:
– Những đồ xinh xắn, đáng yêu mang lại cảm giác vui tươi, an lành như các đồ thủ công mỹ nghệ…
– Thực vật tươi tốt như các cây cối xanh tươi.

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: