Tư vấn bố trí nội thất căn hộ 50m² cho gia đình 4 người

Xin chào các KTS KATA home!
Tôi mới mua căn hộ chung cư có diện tích 50m2. Với diện tích cũng không phải là rộng nên tôi rất mong các KTS tư vấn giúp về các món nội thất cần mua cũng như thiết kế nội thất chung cư bố trí sao cho tiện dụng và tận dụng được các không gian tối đa. Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng và 2 con, (1 nam 14 tuổi, 1 nữ 6 tuổi).
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mặt bằng hiện trạng căn hộ do độc giả gửi

Các KTS tư vấn:
Chào bạn! Với diện tích chung cư 50m2 cũng khá nhỏ cho căn hộ với 2 phòng ngủ. Hiện nay, các mẫu chung cư xây sẵn thường có nhiều diện tích cho khoảng không gian trước khi vào phòng ngủ và không gian khác. Phương án các kiến trúc sư đưa ra sẽ giúp bạn cân nhắc việc cải tạo căn hộ sao cho có thể tận dụng được những diện tích thừa tối đa của căn hộ nhỏ.

Mặt bằng tư vấn bố trí nội thất.


Các kiến trúc sư KATA đã đưa ra phương án thiết kế nội thất như bản vẽ để có thể giúp bạn loại bỏ những diện tích thừa và tận dụng triệt để. Như phòng ngủ của bố mẹ có thể bố trí một tủ quần áo âm tường giúp giải phóng không gian làm phòng ngủ như rộng hơn.


Phòng khách được giữ nguyên vị trí nhưng bạn cần sử dụng sopha có thiết kế đặc biệt có các phần hộp dưới chân tận dụng để đồ, mặt trên là đệm êm ái. Tủ giầy sẽ để trước cửa ra vào phòng khách. Để không gian thêm thông thoáng, bạn nên sử dụng kệ ti vi mảnh và ti vi treo tường để tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đầy đủ tiện nghi.


Phòng bếp được bố trí quầy bar và bàn ăn thanh mản với bố trí này bạn sẽ tằng được khá nhiều diện tích để đồ.

Tư vấn bố trí nội thất căn hộ 50m² cho gia đình 4 người


Phòng ngủ của bố mẹ sẽ tận dụng những khoảng thừa để làm khoang để đồ. Trong phòng ngủ có kệ thấp hoặc bàn làm việc nhỏ phục vụ cho nhu cầu làm việc tại nhà. Chiếc tủ âm tường thiết kế dạng cửa trượt sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tăng thêm không gian để đồ.

Tư vấn bố trí nội thất căn hộ 50m² cho gia đình 4 người


Phòng ngủ của con khá nhỏ nên sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích. Chiếc bàn dài cùng tủ 4 cánh dạng lớn sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho 2 con nhà bạn.
Hi vọng với phương án tư vấn bố trí nội thất căn hộ 50m² cho gia đình 4 người của các KTS KATA bạn sẽ sớm có được không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Tham khảo >>> Nội Thất Căn Hộ Vintage
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0916 325 879
Email: jsc.kata@gmail.com

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: