Những công trình biệt thự 3 tầng hiện đại hiện đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trên khắp cả nước lựa chọn bởi chúng luôn thể hiện được cá tính cũng như óc sáng tạo không chỉ của người kiến trúc sư mà còn cả chủ đầu tư nữa.

Các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại luôn được các kiến trúc sư Kata tập trung vào việc kiến trúc hình khối, mảng miếng công trình được trang trí một cách tối giản nhất để thay vào đó là sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp hiện đại sao cho tôn lên được vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc thiết kế. Những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại luôn mang đến cho người nhìn một nét đẹp tổng thể hoàn thiện nhất.

Tuy là các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại không sử dụng các hệ thống hoa văn kiến trúc trang trí phức tạp mà được thiết kế một cách tối giản nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng, đẳng cấp. Những yếu tố này bạn có thể dễ dàng nhận ra trong các mẫu nhà, các khối hình kiến trúc ấn tượng cũng như các mảng miếng kết hợp với màu sắc trẻ trung, tươi sáng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bên dưới đây. Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiểu chữ L tại Hà Nam – Mã số: BT 36155 (CĐT: Anh Hoàng)

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiểu chữ L tại Hà Nam – Mã số: BT 36155

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiểu chữ L tại Hà Nam – Mã số: BT 36155

Mẫu nhà đẹp 3 tầng chữ L của gia đình anh Hoàng được thiết kế trên một mảnh đất vuông vắn với 2 mặt tiền với tổng diện tích là 220m2. Trong đó, được sự nhất trí của gia đình anh Hoàng, chúng tôi đã sử dụng 100m2 để thiết kế và thi công mẫu nhà 3 tầng đẹp chữ L với 2 mặt tiền. Còn số diện tích còn lại là 120m2, chúng tôi thi công, thiết kế hệ thống sân vườn vô cùng đẹp mắt.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2uQXW31

2. Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258 (CĐT: Anh Hùng)

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền tại Hạ Long – Mã số: BT 31258

Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng khi có thể quyết định đến những cảm giác, những điều ấn tượng đầu tiên. Vì thế, để tạo ra một công trình có sức cuốn hút, sự ấn tượng sẽ là bài toán khó bởi các kiến trúc sư sẽ phải tìm ra cách để có thể dung hòa giữa yêu cầu của khách với không gian mặt bằng, tiểu cảnh, hướng nhà và còn nhiều điều kiện khác nữa. Vậy mà mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền – Mã số: BT 31258 đã dung hòa được tất cả các yếu tố trên.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2A5I8iC

3. Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062 (CĐT: Anh Nguyễn Hữu Kính)

Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Hình ảnh: Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Giữa sự phát triển của nhiều loại hình kiến trúc khác nhau thì những căn biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, độc đáo vẫn đang gây sự chú ý đến nhiều chủ đầu tư. Với bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại này thì việc kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu thiết kế ngoại thất đến thiết kế nội thất thường tạo nên được sự sang trọng, lịch lãm cũng như hiện đại, đẹp mắt đã chinh phục được những nhà đầu tư đặc biệt là người trẻ.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2uIza4V

Thông qua bộ sưu tập các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại trên đây, quý vị và các bạn thấy sao? Có phải đẹp lắm đúng không? Liệu rằng quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp mắt khác nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như là đăng ký lịch hẹn với các kiến trúc sư Kata, đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Kiến trúc Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: