Với việc không ngừng sáng tạo ra những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, KataHome luôn cập nhật các mẫu nhà đẹp theo xu hướng kiến trúc mới khiến cho các công trình nhà ở luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao, đẳng cấp, trường tồn mãi mãi với thời gian.

Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế với rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau mà không tuân theo bất cứ nguyên tắc kiến trúc. Nhờ vậy mà vẻ đẹp của các mẫu biệt thự 3 tầng trở nên ngẫy hứng với lối kiến trúc tự do đã chinh phục được rất nhiều các chủ đầu tư khó tính. Nhưng nhìn chung, các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mang thương hiệu KataHome luôn mang đến một vẻ đẹp ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, thời thượng, khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài việc tập trung thiết kế không gian ngoại thất, các kiến trúc sư còn tính toán dựa trên diện tích đất để có thể chia ra những không gian công năng phòng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Các kiến trúc sư Kata đã khéo léo sáng tạo cũng như biến tấu đi để mang đến một không gian sống cân bằng giữa hình thức và kiến trúc, thẩm mỹ và công năng hài hòa, bền vững.

Với thế mạnh trong việc cung cấp các giải pháp kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp, các kiến trúc sư Kata đã và đang mang đến các công trình nhà ở đẹp điển hình như biệt thự 3 tầng mái Thái, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp, các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, biệt thự 3 tầng mái Thái hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển,…

Ngay sau đây, KataHome kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng qua một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được rất nhiều các chủ đầu tư đánh giá cao của chúng tôi. Hi vọng, thông qua các mẫu biệt thự 3 tầng này, quý vị và các bạn sẽ chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất!

1. Biệt thự 3 tầng đẹp phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp xu hướng kiến trúc 2019 – Mã số: BT 30108 (CĐT: Anh Toản)

Biệt thự 3 tầng đẹp phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp xu hướng kiến trúc 2019 – Mã số: BT 30108

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng đẹp phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp xu hướng kiến trúc 2019 – Mã số: BT 30108

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp được thiết kế và thi công với diện tích 130m2 đẹp tinh tế trong từng chi tiết trên mảnh đất rộng 250m2. Căn nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp đã mang đến cho gia chủ một không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Với số diện tích còn dư lại, các kiến trúc sư tích hợp thêm một không gian sân vườn nhỏ bao quanh với các loại hoa thi nhau đua nở 4 mùa, bên cạnh đó các góc tường còn được trồng các loại cây lấy bóng, cây ăn quả,… Với tiêu chí thiết kế – thi công mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp tiết kiệm nhất cho các chủ đầu tư mà vẫn mang lại một công trình đẹp, chỉ cần bỏ ra khoảng 2.5 tỷ đồng (dự toán kinh phí công trình dự kiến) là các thành viên trong gia đình anh Toản sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo với không gian nội – ngoại thất sang trọng, đẳng cấp.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2w13Wqr

2. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái Thái tầng tân cổ điển tại Thái Bình – Mã số: BT 31135 (CĐT: Anh Đức Anh)

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái Thái tầng tân cổ điển tại Thái Bình – Mã số: BT 31135

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái Thái tầng tân cổ điển tại Thái Bình – Mã số: BT 31135

Mẫu nhà mái Thái 3 tầng của gia đình anh Đức Anh tại Thái Bình được thiết kế và thi công với diện tích là 150m2 trên tổng diện tích đất là 230m2. Với số diện tích đất còn thừa lại, các kiến trúc sư tận dụng để làm hệ thống sân vườn, khu tiểu cảnh đẳng cấp để giúp tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất. Với kinh phí đầu tư khoảng 2.9 tỷ đồng, gia đình anh Đức Anh đã được sống trong một không gian sống đẳng cấp, đẹp mắt.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2JuyLIx

3. Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020 (CĐT: Anh Điệp)

Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng đẹp kiểu hiện đại kết hợp sân vườn tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36020

Sau khi KataHome tiếp nhận yêu cầu của gia đình anh Điệp thông qua hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với anh Điệp để có thể nắm rõ hơn được tâm tư nguyện vọng cũng như là tư vấn sơ bộ về dự án công trình nhà ở của gia đình anh. Sau khi anh đã nhất trí một số điều khoản, KataHome đã cử cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư xuống tận Quảng Ninh để có thể trao đổi trực tiếp và kỹ càng hơn về ý tưởng thiết kế cho mẫu biệt thự 3 tầng kiểu hiện đại của gia đình anh Điệp. Với việc đã lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì việc lên công năng sử dụng cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà cả 2 bên đã thống nhất để có thể lên được phối cảnh 3D cũng như triển khai kỹ thuật đúng theo yêu cầu cũng như sở thích của gia đình anh Điệp. Với tổng diện tích khu đất là 220m2, các kiến trúc sư đã sử dụng 140m2 dành cho việc thi công xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại. Còn số diện tích đất còn lại, các kiến trúc sư đã dùng để thiết kế một hệ thống sân vườn nhỏ bao quanh không gian sống để chủ đầu tư có thể thả mình vào thiên nhiên bất cứ lúc nào.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2NTglot

Thông qua bộ sưu tập các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp khác nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 –  0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc, đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata cũng như là đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công biệt thự 3 tầng đẹp nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Kiến trúc Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: