Những mẫu biệt thự đẹp của các đại gia tại Quảng Ninh nằm trải dài theo đường bao biển thuộc các phường Hồng Hải, Hồng Hà, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Đây được cho là khu nhà biệt thự giàu bậc nhất của Quảng Ninh. Nơi đây có rất nhiều những mẫu biệt thự đẹp sang trọng, bề thế thậm chí được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ nguy nga lộng lẫy như những tòa lâu đài, cung điện kiến trúc tân cổ điển khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Những mẫu biệt thự đẹp

Hàng loạt những căn biệt thự đắt tiền với kiến trúc Pháp, kiến trúc hiện đại cùng với dãy nhà hàng khách sạn dần mọc lên, khiến cho tuyến đường này trở thành nơi sầm uất bậc nhất của Hạ Long, quy tụ của những công trình kiến trúc khủng khủng với giá trị lên đến hàng trăm tỷ. Không những thế, các tòa lâu đài, những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế đang dạng, hoành tráng, nguy nga nhiều phong cách và cầu kỳ, tinh xảo của kiến trúc tân cổ đến kiến trúc hiện đại.

Những mẫu biệt thự đẹp - 1

Những mẫu biệt thự đẹp - 2

Có phải bạn đang quan tâm: 15 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu

Những mẫu biệt thự đẹp - 3

Những mẫu biệt thự đẹp - 4

Những mẫu biệt thự đẹp - 5

Những mẫu biệt thự đẹp - 6

Những mẫu biệt thự đẹp - 7

Tuyến đường vành đai bao ven bờ biển tại thành phố Hạ Long được hình thành với chiều dài hơn 5km bao quanh một phần bờ biển Vịnh Hạ Long với địa thế và điều kiện thuận lợi đã khiến cho bất động sản nơi đây trở thành khu đất vàng được sự săn đón của các đại gia. Với nhiều công trình những mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nguy nga, bề thế được mọc lên.

Có thể bạn đang quan tâm: 26 mẫu nhà vườn đẹp với chi phí xây dựng 1 tỷ mới nhất năm 2018

Những mẫu biệt thự đẹp - 8

Những mẫu biệt thự đẹp - 9

Những mẫu biệt thự đẹp - 10

Những mẫu biệt thự đẹp - 11

Những mẫu biệt thự đẹp - 12

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự sang trọng. KataHome 

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: