Với xu hướng kiến trúc nhà ở hiện nay thì các mẫu biệt thự 3 tầng ngày càng được ưa chuộng bởi chúng đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu, nhu cầu, tính thẩm mỹ của các gia đình có 2 – 3 thế hệ cùng chung sống. Không những các mẫu biệt thự 3 tầng có thể đảm bảo một không gian sống tiện nghi, thoải mái mà chúng còn mang đến những giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn khi mà kết cấu kiến trúc luôn được sáng tạo không ngừng nghỉ với các xu hướng kiến trúc HOT nhất trên thị trường.

Nếu như bạn đang có mong muốn xây dựng một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thì đừng bỏ qua những gợi ý mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây nhé! Chắc chắn, với những gợi ý sau đây, quý vị và các bạn hãy yên tâm rằng căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp của gia đình mình sẽ luôn nổi bật với lối kiến trúc ấn tượng.

* Lựa chọn phong cách thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp: Với một không gian sống rộng rãi, đồ sộ, các mẫu biệt thự 3 tầng không kén chọn bất cứ một phong cách kiến trúc nào từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Á Đông, Pháp,… Tùy thuộc vào sở thích cũng như là mục đích, nhu cầu sử dụng mà việc lựa chọn phong cách kiến trúc sư rất khác nhau. Thông qua việc lựa cọn các xu hướng kiến trúc thì các quá trình từ khi lên ý tưởng thiết kế cho đến khi thi công hoàn thành sẽ trở nên đồng bộ và thống nhất.

* Không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng: Với việc đi theo một phong cách kiến trúc cụ thể cũng giúp cho không gian nội thất của mẫu biệt thự 3 tầng cũng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Khi đó mọi không gian từ nội thất cho đến ngoại thất, các khu vực chức năng, các tầng,… đều có sự thống nhất về phong cách thiết kế. Để mang lại một không gian nội thất đẳng cấp, tiện nghi thì bạn hãy tham khảo các ý tưởng từ phía các kiến trúc sư nhé!

* Tích hợp các xu hướng kiến trúc khác vào không gian sống của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

  • Không gian xanh: Với đời sống xã hội ngày càng tăng cao như hiện nay thì không gian xanh sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho chất lượng cuộc sống trở về trạng thái cân bằng. Với một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát sẽ giúp cho tâm hồn của con người trở nên thư thái đến lạ kỳ. Nếu như diện tích đất nhà bạn không đủ để có thể mang đến một không gian sân vườn xanh mát thì hãy sử dụng các chậu cây cảnh để giúp cho không gian sống trở nên xanh mát nhé!
  • Các thiết kế thông minh: Với cuộc sống hiện đại thì một căn biệt thự 3 tầng không chỉ mang một chức năng duy nhất mà nó còn phải thể hiện sự đa năng để từ đó mà chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn. Thông qua các thiết kế thông minh thì mẫu biệt thự 3 tầng không chỉ mang đến những giải pháp kiến trúc hoàn hảo phục vụ cho cuộc sống của bạn mà nó còn khẳng định được đẳng cấp của một mẫu thiết kế biệt thự có giá trị cao.
  • Luôn mang lại sự gắn kết: Các mẫu biệt thự 3 tầng trước khi triển khai thiết kế hay thi công thì phong cách kiến trúc luôn được thống nhất để sao cho mọi yếu tố đều mang tính liên kết với nhau. Ngoài ra, vị trí đặt cầu thang kết nối giữa các khu vực kiến trúc như là hành lang, các tầng lại với nhau thì nó còn mang lại những nét kiến trúc ấn tượng phụ thuộc vào phong cách kiến trúc của mẫu biệt thự 3 tầng đó.

Với việc mang lại những không gian sống hoàn hảo cho các chủ đầu tư trên khắp cả nước, các mẫu biệt thự 3 tầng mang thương hiệu Công ty Kiến trúc Kata đã chứng minh cho năng lực, kinh nghiệm, sự sáng tạo, vận dụng các yếu tố kiến trúc mới, công nghệ hiện đai vào việc thiết kế – thi công. Ngoài ra cũng nhờ vào đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công có tay nghề đã mang lại những công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp tiêu biểu như mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, biệt thự mái Thái hiện đại 3 tầng, nhà biệt thự mái Thái 3 tầng, mặt bằng biệt thự 3 tầng, biệt thự đẹp 3 tầng, biệt thự tân cổ điển 3 tầng, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự mái Thái 3 tầng,…

Để giúp quý vị và các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập các mẫu biệt thự với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng được các chủ đầu tư yêu thích vừa lựa chọn nhất trong vòng 6 tháng qua. Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp kết hợp mái Thái tân cổ điển tại Hà Nam – Mã số: BT 31034

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp kết hợp mái Thái tân cổ điển tại Hà Nam – Mã số: BT 31034

Thiết kế dinh thự 3 tầng tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008

Hình ảnh: Thiết kế dinh thự 3 tầng tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển kết hợp mái Thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 31032

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển kết hợp mái Thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 31032

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Hà Nam – Mã số: BT 36155

Hình ảnh: Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Hà Nam – Mã số: BT 36155

Thi công lâu đài dinh thự - biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Sơn La – Mã số: LD 36011

Hình ảnh: Thi công lâu đài dinh thự – biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Sơn La – Mã số: LD 36011

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum hiện đại tại Nghệ An – Mã số: BT 36158

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum hiện đại tại Nghệ An – Mã số: BT 36158

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp kết hợp mái Thái tân cổ điển tại Hà Nam – Mã số: BT 31034

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp kết hợp mái Thái tân cổ điển tại Hà Nam – Mã số: BT 31034

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc tân cổ điển Pháp tại Hải Phòng – Mã số: LD 32012

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc tân cổ điển Pháp tại Hải Phòng – Mã số: LD 32012

Mẫu nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển tại Thái Bình – Mã số: BT 31135

Hình ảnh: Mẫu nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển tại Thái Bình – Mã số: BT 31135

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018

Hình ảnh: Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Mã số: BT 36018

Biệt thự nhà vườn mái Thái đẹp 3 tầng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 31122

Hình ảnh: Biệt thự nhà vườn mái Thái đẹp 3 tầng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 31122

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Hải Dương – Mã số: BT 32038

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng tại Hải Dương – Mã số: BT 32038

Thông qua bộ sưu tập các mẫu biệt thự 3 tầng trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay theo đường dẫn: https://katahome.com/tag/ban-ve-biet-thu-3-tang/ để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khác nữa nhé! Còn nếu như quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất rồi thì hãy lấy ngay mã số công trình được in trên mỗi bản phối cảnh rồi truy cập ngay vào hệ thống website của KataHome và tìm kiếm theo mã số công trình đó để có thể nắm được các ý tưởng thiết kế, phương án thi công cũng như mặt bằng công năng chi tiết của mẫu biệt thự 3 tầng đó nhé!

Hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được giải đáp các thắc mắc, tư vấn, đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata cũng như là đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công biệt thự 3 tầng đẹp nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Kiến trúc Kata!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: