Các mẫu nhà 2 tầng chữ L luôn mang trong mình những ưu điểm lớn khiến cho những công trình nhà ở này luôn được các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Tận dụng triệt để diện tích đất nhỏ để tạo nên một không gian sân vườn giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn.

Nếu xét về mặt Phong Thủy thì các mẫu nhà 2 tầng chữ L tuy được thiết kế với kiểu dáng không mấy đẹp mắt nhưng với những giải pháp tuy đơn giản như là treo đèn tròn, gương bát quái tại các vị trí khuyết thiếu sẽ giúp cho công trình trở nên tròn đầy mà không cần phải lo lắng gì hết. Chính vì vậy mà những mẫu nhà 2 tầng chữ L được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn xây dựng. Kiểu nhà chữ L luôn áp dụng cho các mẫu nhà cấp 4, nhà 2 tầng, biệt thự, nhà phố. Do vậy mà bạn sẽ có rất nhiều phương án để lựa chọn điển hình như nhà chữ L 2 tầng 400 triệu, mẫu nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn, mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp, thiết kế nhà chữ L 80m2, nhà chữ L 2 tầng 600 triệu, mẫu nhà chữ L 1 tầng, bản vẽ nhà chữ L 2 tầng, mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2,…

Với việc tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp giá rẻ được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới ngay bên dưới đây sẽ giúp quý vị và các bạn có thể theo dõi được các mẫu nhà đẹp. Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034 (CĐT: Anh Quang)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái tại Quảng Ninh được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với sân vườn xanh mát giúp tạo nên một không gian sống trong lành, mát mẻ với tổng diện tích lên đến 220m2. Với 2 tầng công năng hoàn hảo theo đúng yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình anh Quang. Sau khi tính toán chi tiết các khoản mục, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã được dự trù kinh phí sẽ rơi vào khoảng 1,8 tỷ bao gồm tất cả các hạng mục thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2LP5IAN

2. Mẫu nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn đẹp tại Quảng Trị – Mã số: BT 21232 (CĐT: Anh Chi)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn đẹp tại Quảng Trị – Mã số: BT 21232

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn đẹp tại Quảng Trị – Mã số: BT 21232

Do tính chất công việc của vợ chồng anh Chi phải đi làm ăn xa nhà nên anh Chi đã tích góp được một số tiền để xây nhà mẫu thiết kế biệt thự dành cho bố mẹ ở quê không phải sống trong căn nhà sập xệ nữa cũng như là mỗi lần vợ chồng anh về thăm quê cũng có không gian để nghỉ ngơi. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn của gia đình anh Chi được các kiến trúc sư KataHome thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn trên miếng đất có diện tích là 300m2 trong đó 208m2 được dùng để chuyển từ mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn trên giấy thành hiện thực, còn số diện tích còn lại sẽ dùng để thiết kế các khu tiểu cảnh, cây xanh, sân vườn,… để 2 bác cũng như vợ chồng anh Chi có thể sống trong một mẫu nhà 2 tầng nông thôn với môi trường xanh – sạch – đẹp – trong lành từ đó mà tăng cường sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình anh.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2wClNF6

3. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mang phong cách kiến trúc hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057 (CĐT: Anh Hải)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mang phong cách kiến trúc hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L mang phong cách kiến trúc hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế kết hợp với sân vườn xanh mát tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ hòa quyện cùng lối kiến trúc hiện đại mang lại tổng thể hoàn mỹ. Với gia đình gồm 4 thành viên bao gồm: bố mẹ đẻ anh Hải, vợ chồng anh Hải cùng cậu con trai thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2wDk16M

Thông qua bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình công trình nhà ở nào ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp khác nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho Công ty Kiến trúc Kata theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc, đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata cũng như là đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nếu có nhu cầu nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn luôn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ thiết kế – thi công mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhé!

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: