6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất giúp gia đình hòa thuận

Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở rất quan trọng. Đây là yếu tố tâm linh giúp tâm lý của các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, thoải mái và dễ thành công trong cuộc sống. Dưới đây các kiến trúc sư KATA Home mách bạn 6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất giúp gia đình hòa thuận bạn hãy tham khảo nhé.


– Để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc bạn hãy hạ đến mức thấp nhất độ điện từ trường trong nhà, sử dụng hóa chất mạnh ở mức độ giới hạn.
– Khi thiết kế nhà ở bạn nên thiết kế một đài phun nước ở phía Đông ngôi nhà vì đó là một ý tưởng tuyệt vời. Trong phong thủy, đài phun nước phía Đông sẽ giúp các thành viên gắn kết, tình cảm yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, chính vì ý nghĩa của nó mà bạn cũng nhớ phải thường xuyên giữ đài phun nước luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành, tinh khiết.

Xem thêm: biệt thự cổ điển đẹp

6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất giúp gia đình hòa thuận
– Trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông bạn nên đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình. Đây là một trong những mẹo phong thủy giúp gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận.
– Giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất có thể.


– Dựa vào 5 yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc) mà bạn nên cân bằng môi trường sống trong nhà. Cân nhắc các yếu tố đại diện tính theo năm sinh của từng thành viên trong gia đình.
– Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian
Trên đây là 6 mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất giúp gia đình hòa thuận. Bạn hãy giành tất cả tình cảm yêu thương vào quá trình xây dựng, trang trí ngôi nhà và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm >>> Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Chuẩn Phong Thủy Cho Gia Chủ

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: